Tin tức

Giải ngoại hạng Anh chưa xác định ngày thi đấu trở lại

Thứ bảy, 04/04/2020 - 12:49

Ban tổ chức Giải ngoại hạng Anh cho biết các câu lạc bộ của họ sẽ tham khảo ý kiến với các cầu thủ của họ về đề xuất giảm 30% tiền lương và mùa giải bị đình chỉ sẽ tiếp tục chỉ khi nào được “an toàn và phù hợp”.


Hôm qua (ngày 3/4), các nhà tổ chức thừa nhận rằng mục tiêu trở đưa các giải đấu thi đấu vào đầu tháng 5 là không thể. Mặc dù đã có suy đoán về một mùa giải giảm hoặc thậm chí từ bỏ chiến dịch này, BTC cho biết họ vẫn quyết tâm hoàn thành tất cả các trận đấu còn lại.
 
BTC Giải ngoại hạng Anh cho biết các câu lạc bộ của họ “nhất trí đồng ý tham khảo ý kiến ​​các cầu thủ của họ về sự kết hợp giữa giảm và trả chậm lương lên tới 30% tổng tiền thù lao hàng năm”.
 
Giải ngoại hạng Anh cũng cho biết họ đã “cam kết 20 triệu bảng để hỗ trợ Dịch vụ y tế quốc gia (NHS), cộng đồng, gia đình và các nhóm dễ bị tổn thương trong đại dịch Covid-19: “Điều này bao gồm đóng góp tài chính trực tiếp cho NHS và các quỹ để cho phép các câu lạc bộ tập trung lại nỗ lực của họ và phát triển các chương trình hỗ trợ cộng đồng”.
 
Chưa đầy 24 giờ sau, khi Bộ trưởng Y tế Matt Hancock nói rằng cầu thủ nên cắt giảm lương và “đóng vai trò của họ” trong nỗ lực quốc gia để giải quyết đại dịch, một số động thái cũng xuất hiện từ chính giới quần đùi áo số. Trong đó, đội trưởng của Manchester United, Harry Maguire, đã yêu cầu các đồng đội của mình quyên góp 30% tiền lương của họ cho các bệnh viện địa phương.

 

Trung Tín

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD