Tin tức

TP.Biên Hòa kiện toàn Ban chỉ đạo về công tác dân vận

Thứ năm, 11/10/2018 - 10:52

Thành ủy Biên Hòa vừa có cuộc họp với các thành viên trong Ban chỉ đạo công tác tôn giáo và công tác dân vận nhằm đánh giá tình hình hoạt động thời gian qua và thông qua quyết định củng cố kiện toàn Ban chỉ đạo về công tác dân vận của TP Biên Hòa.

 

Theo báo cáo, thời gian qua, Ban Dân vận TP đã tham mưu và tổ chức nhiều hoạt động dân vận và duy trì phong trào thi đua dân vận khéo. Trong đó đã tổ chức 3 cuộc đối thoại với các doanh nghiệp, với ngành giáo dục về tình hình kinh tế - xã hội - an ninh trật tự trên địa bàn và phối hợp các đơn vị liên quan tuyên truyền vận động nhân dân đồng thuận với chủ trương thực hiện các dự án công trình chỉnh trang đô thị.

Trong phương hướng nhiệm vụ tới,  Ban Dân vận TP tiếp tục tăng cường tuyên truyền vận động sự đồng thuận của nhân dân để tổ chức thực hiện những chủ trương đường lối chính sách của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tổ chức các hoạt động dân vận với phong trào thi đua dân vận khéo gắn với các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng.

 Trên cơ sở hợp nhất 2 Ban chỉ đạo công tác dân vận và công tác tôn giáo thành Ban chỉ đạo công tác dân vận TP Biên Hòa, cuộc họp cũng đã thông qua quyết định củng cố kiện toàn Ban chỉ đạo về công tác dân vận của TP với 24 thành viên./.

 

Huỳnh Hiệp

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD