Tin tức

Các đội bóng của châu Á và đợt trận giao hữu quốc tế

Thứ năm, 11/10/2018 - 22:35

Cuối tuần này, các đội tuyển của khu vực châu Á bước vào loạt trận giao hữu quốc tế với hơn 10 cặp đấu. Trong số này, 2 đối thủ nằm chung bảng với Việt Nam ở AFF Cup 2018, Malaysia và Campuchia có dịp thử sức với Sri Lanka và Timor-Leste.Malaysia vừa có chiến thắng 3-1 trong trận giao hữu với Campuchia

Malaysia với HLV Tan Cheng Hoe đá 2 trận giao hữu trong tháng qua, với kết quả thua Đài Bắc Trung Hoa 0-2 và thắng Campuchia 3-1. Theo lịch, sau trận gặp Sri Lanka, Những con hổ Đông Nam Á còn 2 trận làm nóng nữa, trước khi bước vào chiến dịch AFF Cup 2018, giáp mặt Campuchia vào ngày 8/11.
 
Đội bóng xứ chùa tháp cũng rất tích cực rèn quân kể từ khi đặt dưới sự lèo lái của HLV Keisuke Honda. Sau trận gặp Timor-Leste, Campuchia còn gặp 1 đội bóng thuộc Đông Nam Á khác, vào ngày 16/10 gặp Singapore – đội đá giao hữu với Mông Cổ vào ngày 12/10.
 
Thái Lan, đá 2 trận giao hữu gặp Hong Kong (11/10) và Trinidad and Tobago (14/10), trước khi bước vào chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup, bắt đầu bằng trận gặp Timor-Leste vào ngày 9/11 tới.
 
Ngoài các trận đấu này, những đội bóng hàng đầu châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Saudi Arabia hay Iraq (một đội nằm chung bảng với Việt Nam ở Asian Cup 2019) lần lượt so tài với những đối thủ Panama, Uruguay, Brazil và Argentina.
 
Lịch thi đấu giao hữu của các đội bóng châu Á
Thứ Năm, ngày 11/10

- Hong Kong vs Thái Lan
- Bahrain vs Syria
- Kuwait vs Lebanon
- UAE vs Honduras
- Iraq vs Argentina
 
Thứ Sáu, ngày 12/10
- Singapore vs Mông Cổ
- Campuchia vs Timor-Leste
- Nhật Bản vs Panama
- Saudi Arabia vs Brazil
- Hàn Quốc vs Uruguay
- Sri Lanka vs Malaysia.
 

Trung Tín

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD