Tin tức

Đại học Đồng Nai khai giảng năm học mới

Thứ hai, 15/10/2018 - 22:39

Tập thể sư phạm trường đại học Đồng Nai, sáng 15/10, đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Đến dự lễ có ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND; bà Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Năm học 2018 – 2019, trường đại học Đồng Nai có hơn 12 ngàn sinh viên các hệ đang được đào tạo ở 12 ngành trình độ đại học và gần 30 ngành trình độ cao đẳng và trung cấp.

Trong kỳ tuyển sinh năm 2018 , trường đã gọi nhập học hơn 1.600 sinh viên, đạt 125% chỉ tiêu trường đăng ký với Bộ GD - ĐT.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, ngoài đào tạo kiến thức chuyên ngành, nhà trường còn quan tâm triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học, chất lượng các đề tài không ngừng được nâng lên. Trường cũng đã tiến hành xây dựng, hoàn thiện chương trình đào tạo ở tất cả các ngành ở bậc học đại học theo hướng phát triển năng lực cho người học.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp ghi nhận nỗ lực của tập thể sư phạm trường đại học Đồng Nai, đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục chú trọng đổi mới phương pháp và nội dung dạy học để tạo ra một môi trường sư phạm tốt nhất cho người học; tăng cường kỷ cương, nề nếp; giáo dục chính trị tư tưởng, kỹ năng sống, kỹ năng thực hành, ý thức trách nhiệm xã hội cho sinh viên. Trường cũng cần tiếp tục phát triển đội ngũ cán bộ quản lí, giảng viên và xây dựng nhà trường theo hướng hiện đại hóa, đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng 4.0 trong thời gian tới.

Dịp này, nhà trường đã khen thưởng và trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và tân sinh viên có điểm đầu vào cao trong kỳ tuyển sinh năm 2018./.

Minh Thu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD