Tin tức

Hội Nhà báo Hàn Quốc thăm và làm việc tại Đài PT-TH Đồng Nai

Thứ năm, 18/10/2018 - 22:46

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Đồng Nai, chiều ngày 17/10, Hội Nhà báo Hàn Quốc do ông Jung KyuSung - Chủ tịch Hiệp Hội Nhà báo Hàn Quốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Đài PT-TH Đồng Nai.Ông Trần Nam Đông - Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai giới thiệu về ĐNRTV với đoàn Hội Nhà báo Hàn Quốc

Đón tiếp đoàn Hội Nhà báo Hàn Quốc, ông Trần Nam Đông - Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai và các thành viên trong Ban Giám đốc đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Đài trong suốt hơn 40 năm qua. Qua 10 năm tự chủ về mặt tài chính, Đài PT-TH Đồng Nai đã có những bước phát triển vượt bậc. Với 4 kênh sóng phát chuẩn HD, Đài có hơn 200 cán bộ, phóng viên, biên tập viên đang làm việc, luôn hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước giao; tuyên truyền nhanh chóng, kịp thời các vấn đề, sự kiện của đất nước.

Ông Jung KyuSung - Chủ tịch Hiệp Hội Nhà báo Hàn Quốc mong trong thời gian tới, Hội Nhà báo Hàn Quốc và Đài PT-TH Đồng Nai sẽ có những chuyến thăm và làm việc như thế này để hai bên cùng giao lưu, học tập và chia sẻ kinh nghiệm làm báo.

Dịp này, Đoàn Hội Nhà báo Hàn Quốc cũng đã đi thăm một số hạng mục quan trọng, hiện đại của Đài PT-TH Đồng Nai như: Nhà hát truyền hình; phim trường ảo mới được đầu tư và phòng Tổng khống chế./.
 

Nam Hải

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD