Tin tức

Trung tâm Dịch vụ PT-TH Đồng Nai kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển

Thứ sáu, 19/10/2018 - 19:23

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển (20/10/2003 – 20/10/2018), sáng ngày 18/10, Trung tâm Dịch vụ PT-TH Đồng Nai tổ chức lễ họp mặt và tri ân.Trung tâm Dịch vụ PT-TH Đồng Nai là đơn vị trực thuộc Đài PT-TH Đồng Nai. Với chức năng chính là thực hiện các loại hình dịch vụ, quảng cáo trên sóng phát thanh - truyền hình, qua 15 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Dịch vụ PT-TH Đồng Nai đã không ngừng lớn mạnh, góp phần cùng Đài PT-TH Đồng Nai khẳng định được thương hiệu của mình trên toàn quốc.

Với vai trò là “hạt nhân kinh tế” của Đài PT-TH Đồng Nai, những năm qua, Trung tâm Dịch vụ PT-TH Đồng Nai đã mở rộng các loại hình dịch vụ và đối tác để tăng doanh thu liên tục đổi mới, đầu tư nội dung, nâng cao chất lượng sản xuất chương trình nhằm thu hút tài trợ từ các doanh nghiệp. Nhờ đó mà những năm gần đây, mặc dù tình hình quảng cáo trên các đài địa phương gặp không ít khó khăn do sự canh tranh của nhiều loại hình quảng cáo mới nhưng doanh thu của Trung tâm Dịch vụ PT-TH Đồng Nai vẫn luôn đạt mức tăng trưởng ổn định và khả quan. Từ chỗ chỉ thu quảng cáo đa số từ các khung giờ phim truyện, Trung tâm Dịch vụ Phát thanh truyền hình Đồng Nai đã tự đầu tư sản xuất nhiều chương trình giải trí hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu văn hóa giải trí của khán giả cũng như định hướng khách hàng mục tiêu của các nhãn hàng. Trung tâm cũng quan tâm tổ chức các chương trình vì cộng đồng và phụ trách toàn bộ các khung giờ phim truyện đặc sắc trên các kênh truyền hình của Đài PT-TH Đồng Nai. Trung tâm Dịch vụ PT-TH Đồng Nai luôn coi trọng khâu đầu tư phát triển nguồn nhân lực và hạ tầng trang thiết bị, kỹ thuật, nhằm mang đến dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt, trung tâm được thừa hưởng hạ tầng kỹ thuật hiện đại của đài, với hệ thống phát sóng chuẩn HD trên 2 kênh ĐN1 và ĐN2; nhà hát cách âm có quy mô 500 chỗ ngồi, cùng nhiều trang thiết bị khác.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Nam Đông - Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai ghi nhận những đóng góp, nỗ lực phát triển của trung tâm trong suốt thời gian qua. Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai cũng đề nghị, tập thể cán bộ trung tâm cần nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới, đưa hoạt động quảng cáo nâng cao cả về nội dung lẫn hình thức; từ đó thu hút hơn nữa sự quan tâm đầu tư quảng cáo của các đơn vị; góp phần khẳng định thương hiệu của Đài PT-TH Đồng Nai trên toàn quốc./.
 

Hà Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD