Tin tức

“Lắng nghe và trao đổi” về chủ đề “công tác cán bộ nữ trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ”

Thứ sáu, 19/10/2018 - 23:04

Sáng ngày 19/10, Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức phiên họp “Lắng nghe và trao đổi” với chủ đề “công tác cán bộ nữ trên địa bàn huyện”.Tại phiên họp, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Qua đó nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của chị em phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dựng nước và giữ nước cũng như vai trò, vị thế của người phụ nữ trong xã hội ngày nay, xứng đáng với tám chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Phát huy truyền thống đó, trong những năm qua, Huyện ủy, UBND huyện Cẩm Mỹ đã quan tâm đến chính sách cán bộ nữ, tạo điều kiện cho nữ công chức tham gia học tập, nâng cao trình độ, phấn đấu trở thành nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý. Hiện nay, toàn huyện có 8/13 cơ quan có lãnh đạo là nữ, 10/13 xã có cán bộ chủ chốt là nữ, tỷ lệ nữ tham gia Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đạt 29%, cấp xã đạt 28,4%.

Tại phiên họp, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện đã lắng nghe cán bộ nữ trên địa bàn huyện bày tỏ tâm tư, nguyện vọng cũng như những khó khăn, hạn chế của cán bộ nữ trong công việc, giao tiếp và đời sống. Qua đó nhằm kịp thời có những chính sách phù hợp quan tâm đến cán bộ nữ, tạo điều kiện giúp cán bộ nữ cống hiến tài năng, trí tuệ trong lãnh đạo, quản lý, thực hiện các nhiệm vụ phát triển của địa phương./.
 

Minh Nguyệt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD