Tin tức

Câu lạc bộ Phụ nữ hưu trí tỉnh Đồng Nai họp mặt truyền thống

Thứ sáu, 19/10/2018 - 23:05

Sáng ngày 19/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi họp mặt truyền thống lần thứ 45 Câu lạc bộ Phụ nữ hưu trí tỉnh.Trong không khí thân mật, các thế hệ cán bộ, hội viên phụ nữ trong tỉnh đã cùng nhau ôn lại những trang sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua 88 năm xây dựng và phát triển.

Phát huy truyền thống, những năm qua, các cấp Hội luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, nhu cầu, nguyện vọng của các tầng lớp phụ nữ, năng động, sáng tạo, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thúc đẩy phong trào phụ nữ ngày càng phát triển.

Trong 9 tháng đầu năm 2018, các cấp Hội trong tỉnh đã hoàn thành đạt và vượt 26/32 chỉ tiêu, các chỉ tiêu còn lại sẽ đảm bảo thực hiện tốt trong quý IV năm 2018. Ngoài ra, các cấp hội còn tích cực thực hiện các hoạt động xã hội từ thiện, vận động trao tặng 41 mái ấm tình thương trị giá 2,9 tỷ đồng; hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, duy trì các hình thức tiết kiệm với số tiền gần 11,7 tỷ đồng để giúp gần 2.400 chị vay vốn vượt khó xây dựng kinh tế, vươn lên thoát nghèo. Mặc khác, đến nay các cấp Hội đã tập hợp trên 380.000 chị em vào tổ chức Hội, nâng tỷ lệ tập hợp phụ nữ trong toàn tỉnh là 53,4%, trong đó hội viên nòng cốt đạt 33,74%...

Dịp này, hội cũng tổ chức chúc thọ các hội viên Câu lạc bộ Phụ nữ hưu trí tỉnh. Đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cũng gửi lời chúc tới các thành viên câu lạc bộ hưu trí dồi dào sức khỏe, sống vui, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu…/.
 

Tùng Minh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD