Tin tức

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả

Thứ sáu, 09/11/2018 - 00:25

Sáng ngày 7/11, Trung tâm Tư vấn công nghiệp (thuộc Sở Công thương) tỉnh đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và các văn bản hướng dẫn thi hành.Tham dự hội nghị có đại diện Vụ Tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững – Bộ Công Thương, đại diện các sở, ban, ngành và đại diện các doanh nghiệp sử dụng năng lượng trọng điểm trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị các đại biểu đã được các chuyên gia của Vụ Tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và các văn bản hướng dẫn thi hành như: Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong sản xuất công nghiệp, trong cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước, trong xây dựng, chiếu sáng công cộng, giao thông vận tải, hoạt động dịch vụ, hộ gia đình. Đặc biệt là việc sử dụng năng lượng của các cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm.

Qua buổi hội thảo này các đơn vị, doanh nghiệp cũng được trang bị thêm một số kiến thức căn bản về hoạt động tiết kiệm điện như: Công tác báo cáo, lập kế hoạch sử dụng năng lượng hàng năm, công tác kiểm toán năng lượng cũng như các quy định về sử phạt khi xảy ra vi phạm…/.
 

Nhất Phương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD