Tin tức

Học sinh hân hoan trở lại trường sau ba tháng nghỉ phòng, tránh dịch Covid-19

Thứ hai, 04/05/2020 - 14:51

Sau ba tháng nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19, sáng nay (4-5), tất cả các em học sinh bậc THCS, THPT, học viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh đã trở lại trường, tiếp tục chương trình học kỳ II của năm học 2019 – 2020.

 

 
Theo ghi nhận, hầu hết các em học sinh đều trở lại trường trong không khí phấn khởi, sẵn sàng cho buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ phòng chống dịch Covid-19. Tại tất cả các trường đều bố trí đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho học sinh trước khi vào lớp. Học sinh mang khẩu trang đầy đủ. Trong tiết học đầu tiên sáng nay, giáo viên chủ nhiệm dành toàn bộ thời gian thông báo, nhắc nhở cho học sinh các biện pháp phòng, tránh dịch Covid - 19.

Do còn hạn chế về cơ sở vật chất, phòng học, hầu hết các trường trên địa bàn tỉnh đều không thực hiện được giãn cách chỗ ngồi học sinh theo quy định của Bộ Y tế (tức ngồi cách nhau 1,5m). Tuy nhiên để giảm tập trung đông người, các trường đều tổ chức giờ ra chơi, ra về lệch ca, đồng thời không bố trí các hoạt động ngoài giờ tập trung.

Minh Thu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD