Tin tức

Kí kết chương trình phối hợp công tác đối ngoại nhân dân giai đoạn 2020-2025

Thứ sáu, 22/05/2020 - 18:44

Chiều 22-5, tại Đài PT- TH Đồng Nai, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Đài PT-TH Đồng Nai, Báo Đồng Nai đã tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp công tác đối ngoại nhân dân, giai đoạn 2020 - 2025. Tham dự có các đồng chí: Thái Bảo - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Quốc Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Ngoại vụ…


Theo ký kết, nội dung chương trình phối hợp giữa 3 đơn vị gồm: Đài PT- TH Đồng Nai, Báo Đồng Nai và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh sẽ tuyên truyền sâu rộng Chỉ thị số 38 của Ban Bí thư và văn bản 8485 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, kế hoạch 3935 của UBND tỉnh về tiếp tục đổi mới, phát huy vai trò và nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong tình hình mới; tuyên truyền vai trò của công tác đối ngoại nhân dân gắn với Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các ngày kỉ niệm lịch sử trọng đại của đất nước, các hoạt động thường xuyên của Hội và các hội hữu nghị thành viên trong công tác hòa bình, hữu nghị, các cuộc tiếp xúc, đón tiếp, làm việc với các cơ quan ngoại giao và tổ chức quốc tế... Các cơ quan báo chí chủ động lựa chọn hình thức và thời lượng phù hợp để tuyên truyền.
 

Riêng Đài PT - TH Đồng Nai tiếp tục đổi mới chương trình "Nhịp cầu hữu nghị" phát sóng trên kênh ĐN1, ĐN2 và trang web của Đài, thể hiện bằng 3 ngôn ngữ Việt - Anh - Trung. Tại buổi lễ, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh và các sở, ngành, 3 đơn vị đã ký kết chương trình phối hợp công tác đối ngoại nhân dân giai đoạn 2020- 2025.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đề nghị, sau lễ kí kết, mỗi cơ quan, đơn vị nêu cao vai trò, trách nhiệm trong thực hiện chương trình phối hợp. Đài PT-TH Đồng Nai, Báo Đồng Nai cần tăng cường hơn nữa mở các chuyên mục, chuyên trang, thời lượng phát sóng để cập nhật, chuyển tải kịp thời, chính xác, đậm nét về các chủ trương, đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước; về vai trò của công tác đối ngoại nhân dân trong thời kì hội nhập quốc tế, về các sự kiện đối ngoại nhân dân của tỉnh; đấu tranh phản bác thông tin và quan điểm sai trái, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, giới thiệu quảng bá hình ảnh về Đồng Nai đến với bạn bè quốc tế.

 

Mai Hiền

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD