Tin tức

Sàn giao dịch việc làm lần thứ 182: cần tuyển dụng hơn 2.200 lao động

Thứ hai, 25/05/2020 - 14:57

Sáng nay (25-5), tại Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai đã diễn ra sàn giao dịch việc làm lần thứ 182. Đây là sàn giao dịch việc làm đầu tiên được tổ chức lại do ảnh hưởng của dịch Covid -19.

 

Tại sàn giao dịch sáng nay, có 25 đơn vị, doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sản xuất kinh doanh như dệt may, cơ khí, dược, bảo hiểm… đăng ký tuyển dụng hơn 2.200 lao động ở nhiều vị trí khác nhau. Đáng chú ý, ngược lại với các sàn giao dịch việc làm trước đó, đợt tuyển dụng lần này không tập trung nhiều ở lao động phổ thông mà ưu tiên cho những lao động có trình độ tay nghề hơn với gần 1.300 lao động cần tuyển dụng  yêu cầu trình độ từ sơ cấp nghề trở lên.

Trong thời gian ảnh hưởng của dịch Covid -19 vừa qua, Trung tâm giới thiệu việc làm tuy không tổ chức sàn giao dịch việc làm tại Trung tâm nhưng đã hỗ trợ người lao động tìm việc qua hình thức trực tuyến hoặc qua mạng xã hội như Facebook, Zalo. Sắp tới, Trung tâm sẽ tiếp tục mở rộng, đa dạng thêm các hình thức và tổ chức sàn giao dịch việc làm tại những khu vực có nhiều  khu công nghiệp và người lao động như Long Thành, Nhơn Trạch…

Dạ Thy

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD