Tin tức

Họp mặt, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo

Thứ bảy, 30/05/2020 - 08:44

Hôm qua 29/5, tại Công đoàn Khu công nghiệp Biên Hòa, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã phối hợp với Công ty TNHH Nuplex Resins Việt Nam (TP.Biên Hòa) tổ chức họp mặt, tặng quà cho đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19.


 Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Công đoàn tỉnh đã động viên và  tặng 40 phần quà trị giá 1 triệu đồng/ phần cho đoàn viên, người lao động bị mất sức lao động do bị bệnh hiểm nghèo.

Dịp này, Công ty TNHH Nuplex Resins Việt Nam tặng 320 phần quà, trị giá 250 ngàn đồng/ phần (gồm gạo và nhu yếu phẩm) với tổng số tiền 80 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động khó khăn do bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

 

Năm nay, tháng hành động công nhân năm nay rơi đúng vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát kéo dài, hàng ngàn công nhân lao động bị ảnh hưởng việc làm. Do đó, các hoạt động chăm lo cho đời sống công nhân được đặc biệt đẩy mạnh.

Tính đến nay, đã có hơn 1.000 công nhân lao động bị bệnh hiểm nghèo, bị ảnh hưởng việc làm bởi dịch Covid-19 nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ Liên đoàn lao động tỉnh. Hướng về cơ sở và quan tâm đến các chế độ chính sách cho người lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh đang tiếp tục phối hợp với Sở Lao động -  Thương binh - Xã hội tiếp tục rà soát, nắm bắt tiếp những trường hợp người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh, tai nạn để có sự hỗ trợ kịp thời, giúp ổn định công việc và cuộc sống cho người lao động. 

Tường Lam

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD