Tin tức

Đài PTTH ĐN triển khai đề án sắp xếp tinh gọn bộ máy tổ chức

Thứ sáu, 11/01/2019 - 17:59

Sáng nay 11/1, Đài phát thanh - truyền hình Đồng Nai đã tổ chức hội nghị triển khai việc thực hiện đề án sắp xếp tinh gọn bộ máy tổ chức của Đài theo nghị quyết 19 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 12. Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai là đơn vị sự nghiệp công lập về truyền thông đầu tiên trong tỉnh quyết liệt thực hiện Nghị quyết này.


Theo đó, từ 12 phòng nghiệp vụ và trung tâm trực thuộc như hiện nay, Đài đã giải thể, hợp nhất, sát nhập còn 6 đơn vị trực thuộc gồm 5 phòng nghiệp vụ và 1 trung tâm. Cụ thể, giải thể Trung tâm Tư vấn DV Kỹ thuật PTTH. Đổi tên gọi của Trung tâm kỹ thuật & sản xuất chương trình thành Phòng KT&SXCT. Hợp nhất, sát nhập từ 8 phòng xuống còn 3 phòng nghiệp vụ với chức năng tuyên truyền, trong đó, Phòng phim tài liệu, Chuyên mục và Khoa giáo hợp nhất thành phòng Chuyên đề. Phòng Văn nghệ hợp nhất với mảng thể thao giải trí của phòng Vệ tinh thành phòng Thể Thao và Giải trí. Các phòng: Thời sự, Phát thanh, PTTH Online và một phần của phòng Vệ tinh hợp thành phòng Thời sự.
 

Đề án này giúp bộ máy tổ chức và hoạt động của Đài không còn tình trạng chồng chéo chức năng, nhiệm vụ giữa các phòng nghiệp vụ.
 

Ngân Triều

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD