Tin tức

Sôi nổi các hoạt động trong “Ngày hội gia đình Taekwang Vina”

Thứ hai, 21/01/2019 - 10:58

Tối qua 20/1, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Công đoàn và Công ty cổ phần Taekwang Vina Industrial (KCN Biên Hòa 2) đã tổ chức “Ngày hội gia đình Taekwang Vina”.


Đến dự có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Phú Cường; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp và hàng ngàn người lao động, thân nhân người lao động của Công ty.

Tại ngày hội, lãnh đạo Công ty cổ phần Taekwang Vina bày tỏ sự cám ơn sâu sắc đối với chính quyền tỉnh Đồng Nai cũng như đối với trên 40.000 lao động đang nỗ lực làm việc tại các nhà máy cùng làm nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong 24 năm qua.

Trong 24 năm qua, Công ty sản xuất kinh doanh và tạo việc làm ổn định cho hàng chục ngàn lao động; mức tăng trưởng trung bình hằng năm đạt 15%/năm. Hằng năm, doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ: đóng thuế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế cho người lao động; tuân thủ các quy định về quốc phòng - an ninh; đóng góp nhiều hoạt động an sinh xã hội tại địa phương với tổng kinh phí từ năm 2014 đến nay trên 415 tỷ đồng.

Phát biểu tại ngày hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty cổ phần Taekwang Vina đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt chúc mừng Công ty được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam vì  có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động nhân đạo trên địa bàn tỉnh. Lãnh đạo tỉnh đề nghị, năm 2019 và những năm tiếp theo, Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, sản xuất kinh doanh ổn định, thực hiện tốt các phúc lợi xã hội và các hoạt động từ thiện cộng đồng.

Dịp này, lãnh đạo Công ty cũng trao tặng số tiền 1 tỷ đồng thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh để thực hiện các chương trình từ thiện, hoạt động nhân đạo trên địa bàn tỉnh trong năm 2019.

Ngoài ra, công nhân lao động, thân nhân người lao động đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc, tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị như xe máy, ti vi, điện thoại di động với tổng trị giá các giải thưởng khoảng 300 triệu đồng. Lãnh đạo công ty đã tôn vinh nhiều lao động xuất sắc; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực tri ân người lao động như tuyên dương lao động có nhiều đóng góp và các hoạt động lễ hội đón mừng năm mới.   

 

Phương Tình

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD