Tin tức

Chủ tịch Quốc hội dự chương trình Vinh quang tuyến đầu

Thứ tư, 01/07/2020 - 17:48

Tối qua (30-6), tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội đã diễn ra Chương trình giao lưu nghệ thuật “Vinh quang trên tuyến đầu” nhằm vinh danh lực lượng quân y và các đơn vị quân đội tham gia trên tuyến đầu phòng chống đại dịch Covid-19. Tới dự có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch.

 


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân
 
Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Quân đội trong phòng, chống đại dịch Covid-19, đặc biệt là lực lượng quân y, bộ đội biên phòng; các cán bộ, chiến sĩ ở khu cách ly; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 Bộ Quốc phòng đã nỗ lực ngày đêm góp phần quan trọng vào thành công trong cuộc chiến chống đại dịch. Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh: với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, “nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua”, cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, nguy cơ bị lây nhiễm, là một trong những lực lượng nòng cốt, xung kích trên tuyến đầu, cùng các cấp, các ngành tích cực phòng, chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho nhân dân. Điều đó không chỉ thể hiện rõ bản lĩnh chính trị, ý chí quyết chiến, quyết thắng của cán bộ, chiến sĩ toàn quân trong cuộc chiến chống đại dịch, mà còn tô thắm truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân; dù trong bất luận hoàn cảnh nào vẫn luôn đoàn kết, gắn bó máu thịt với nhân dân, hy sinh quên mình vì nhân dân phục vụ; xứng đáng là chỗ dựa vững chắc của đồng bào, đồng chí cả nước, xứng đáng với hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân.
 

Chương trình đã vinh danh 100 tập thể và cá nhân điển hình “Vinh quang trên tuyến đầu” đã nỗ lực, cố gắng ngày đêm bám trụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
 

Nguồn: VTC

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD