Tin tức

Mỹ: Nhiều trường học tại Washington đóng cửa do bão tuyết

Thứ hai, 11/02/2019 - 16:18

Kênh tin tức KEPR TV của Mỹ đưa tin, theo yêu cầu của nhà chức trách, nhiều trường học ở bang Washington của Mỹ sẽ đóng cửa trong ngày 11/2 do ảnh hưởng của những trận bão tuyết quét qua bang này hồi cuối tuần qua.


Cụ thể, các trường học sẽ không tổ chức các lớp học dành cho những trẻ em chưa đến tuổi đi học. Ngoài ra, những hoạt động khác liên quan đến những lớp học này, các hoạt động thể thao, hoạt động của các trung tâm thể dục và thậm chí là hoạt động của các thư viện cũng sẽ bị hủy bỏ.
 
Mỹ: Nhiều trường học tại Washington đóng cửa do bão tuyết. (Ảnh minh họa: AP)

Bão tuyết đã đổ bộ vào bang Washington trong các ngày cuối tuần qua, buộc chính quyền bang này phải ban bố tình trạng khẩn cấp và ra lệnh đóng cửa các tuyến đường chính trong suốt đêm.
 
Theo Cơ quan Dự báo thời tiết của Mỹ (NWS), tình trạng thời tiết mùa Đông bất thường này đã khiến lượng tuyết rơi tại một số khu vực xung quanh thành phố Seattle  trong ngày 9/2 dày tới hơn 25 cm và đây là lượng tuyết dày nhất tại khu vực này trong tháng 2 trong 70 năm qua.
 
Giao thông trên nhiều tuyến đường bị tê liệt, trong khi một vụ va chạm xe khiến hàng trăm xe mắc kẹt sau đó.
 
Dự kiến, cuối tuần này, một trận bão tuyết mới sẽ tràn vào bang và người dân đã nhận được cảnh báo, trong khi các lực lượng chức năng được đặt trong tình trạng sẵn sàng cao./.
 
 

Theo TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD