Tin tức

Tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ ngay từ đầu năm

Thứ hai, 11/02/2019 - 17:27

Tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của tháng 2 và quý I năm 2019, nhất là chỉ tiêu giao quân 3 cấp, tạo tiền đề hoàn thành nhiệm vụ cả năm.


Đó là nhấn mạnh của Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái tại buổi giao ban thường trực 4 bên vào sáng nay 11/2. Cùng dự buổi giao ban có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường.

Theo các báo cáo, trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, toàn tỉnh đã chi gần 500 tỷ đồng (bao gồm cả ngân sách và vận động) cho các đối tượng đón Tết. Các hoạt động đảm bảo Tết cho người nghèo, công nhân lao động xa quê, khó khăn… đều được thực hiện tốt, bảo đảm Tết an lành, tiết kiệm, có ý nghĩa.

Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các ngành chức năng, nhất là Công an tỉnh trong việc đảm bảo bình yên cho nhân dân đón xuân, kềm chế và giảm các vụ phạm pháp hình sự, tai nạn giao thông, đặc biệt tập trung phá nhanh vụ án dùng hung khí cướp tài sản tại Trạm thu phí cao tốc TP. Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường cũng đề nghị, các ngành, các địa phương cần tập trung quan tâm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người dân, kịp thời giải quyết khiếu nại, tránh để khiếu kiện kéo dài, ảnh hưởng không tốt tới an ninh trật tự.

 

Nguyệt Hà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD