Tin tức

Văn phòng UBND tỉnh họp mặt đầu năm

Thứ hai, 11/02/2019 - 17:34

Hôm nay 11/2, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức họp mặt đầu năm Kỷ Hợi 2019 với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên văn phòng. Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã cùng dự và chúc mừng năm mới.


Sau buổi chào cờ sáng nay, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và cán bộ Văn phòng UBND tỉnh đã thành kính dâng hương lên Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong không khí vui tươi ấm cúng đầu xuân, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới thắng lợi và biểu dương những đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên Văn phòng UBND tỉnh khi đã nỗ lực hết mình, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc của năm 2018 – một năm được đánh giá có nhiều tiến bộ vượt bậc ở tất cả các lĩnh vực.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh trong năm 2019 sẽ khắc phục những tồn tại, khó khăn; tiếp tục phấn đấu phát huy những kết quả đạt được, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh của tỉnh; năng động, sáng tạo, tập trung nỗ lực đi đầu trong công tác cải cách hành chính để làm gương cho các đơn vị khác.

 

Dạ Thy

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD