Tin tức

Một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt cần được giúp đỡ

Thứ ba, 07/07/2020 - 11:18

Một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang rất cần được giúp đỡ. Đó là trường hợp chị Trương Thị Cúc, ấp 2, xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

 


Chị Cúc đang nuôi bố bị bệnh tai biến 
 
Được biết, Chị Cúc là lao động chính trong gia đình, thu nhập từ nghề phụ bếp nhưng rất bấp bênh, lúc có lúc không. Cách đây 1 tháng chị bị đau tức ở phần ngực phải, đi xét nghiệm tại bệnh viên ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, được các bác sỹ chấn đoán chị bị ung thư vú di căn giai đoạn 2. Sau khi thăm khám và thuê nhà trọ để điều trị với chi phí 16 triệu đồng, chị phải đóng thêm khoảng 50 triệu chi phí mổ, chưa tính các đợt xạ trị tiếp theo. Với chi phí sau đợt thăm khám đầu tiên này, chị đã phải vay mượn họ hàng, người thân xum quanh. Theo chị Cúc chia sẻ thì số tiền tiếp theo chị không biết phải xoay xở ra sao. Trong khi đó, chị phải nuôi bố bị bệnh tai biến nằm một chỗ, người chị bị tàn tật bẩm sinh và đứa con đang học lớp 4. 

Hiện gia đình chị Cúc đang gặp nhiều khó khăn rất cần các tấm lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ. Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ qua số điện thoại 0357.974.821 Trương Thị Cúc. Tài khoản ngân hàng Vietcombank: 0401001418706 Nguyễn Thị Thanh Thảo.
 

Đinh Tài

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD