Tin tức

Đồng Nai tiếp nhận cách ly tập trung 237 người về từ Đài Loan

Thứ tư, 08/07/2020 - 05:11

Đến gần 22g tối qua (7-7), công tác tổ chức tiếp nhận hơn 230 người nhập cảnh từ Đài Loan về cách ly tập trung tại Đồng Nai mới cơ bản hoàn tất. Toàn bộ số người nhập cảnh này được đưa đến khu cách ly tập trung số 4 của tỉnh, đặt tại Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 6, xã An Phước huyện Long Thành.

 

 
Hơn 19g00 tối qua, đoàn xe chở người nhập cảnh từ sân bay Tân Sơn Nhất về tới khu cách ly tập trung Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 6. Trong số 237 người nhập cảnh từ Đài Loan về đợt này, có 37 người già và trẻ em, 107 phụ nữ mang thai. 
 
 
Ngay sau khi được đưa về khu cách ly, toàn bộ số người cách ly đã được phun hóa chất khử khuẩn, cởi bỏ đồ bảo hộ, sát khuẩn tay nhanh. Phần lớn công dân nhập cảnh về lần này là những người đã bị kẹt lại tại Đài Loan nhiều tháng qua, do đó, dù trải qua hành trình dài mệt mỏi song ai cũng cảm thấy mừng, vui vì đã về nước an toàn.

Ngay khi xuống xe, những người nhập cảnh đã được bố trí ngồi xa nhau, nhân viên y tế tiến hành đo thân nhiệt, khai thác thông tin dịch tễ từng người một để phân loại và bố trí phòng ở. Lực lượng dân quân tự vệ đã hỗ trợ đưa người cách ly về các phòng để nghỉ ngơi và tiến hành khử khuẩn toàn bộ hành lý cá nhân của người cách ly trước khi chuyển về các phòng. 

Phương Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD