Tin tức

Các lực lượng luôn sẵn sàng làm nhiệm vụ tại khu cách ly

Thứ tư, 08/07/2020 - 05:00

Để công tác tiếp nhận công dân Việt Nam trở về từ Đài Loan trong đợt này được đảm bảo như trên, những ngày qua, Ban chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị liên quan ráo riết chuẩn bị để đưa khu cách ly Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 6 vào hoạt động trở lại. Đồng thời huy động các lực lượng liên quan sẵn sàng làm nhiệm vụ 14 ngày tại khu cách ly.

 


 
Ngay sau khi nhận thông tin tiếp nhận cách ly tập trung hơn 200 người về từ Đài loan, Khu cách ly trường Cảnh sát nhân dân 6 đã được dọn dẹp, chuẩn bị. Từ trang thiết bị y tế, vật tư, hóa chất, trang phục chống dịch đến tập huấn cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly. Để đáp ứng nhu cầu tối thiểu nhất của người cách ly, tỉnh cũng tiếp tục hợp đồng với siêu thị Coopmart Biên Hòa để cung cấp các vật dụng thiết yếu và suất ăn cho người cách ly và nhân viên làm nhiệm vụ tại khu cách ly; thuê thêm 20 nhà vệ sinh và nhà tắm lưu động để bố trí cho người cách ly. 
 

Ngoài lực lượng y tế làm nhiệm vụ chuyên môn, Ban chỉ huy Quân sự huyện Long Thành và Công an huyện Long Thành cũng đã bố trí lực lượng để hỗ trợ an ninh trật tự trong và ngoài khu cách ly. Ngay tại 4 góc của khu cách ly đều có những chốt như thế này, do các chiến sỹ công an huyện Long Thành trực chốt 24/24.

Tính đến nay Đồng Nai đã tổ chức cách ly tập trung gần 1.100 người để phòng chống dịch Covid-19. Theo kế hoạch, vào giữa tháng 8 tới đây tỉnh sẽ tiếp tục tiếp nhận hơn 300 người về từ Đài Loan. Với sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành, các đơn vị liên quan sẽ góp phần vào thành công của công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam. 

Phương Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD