Tin tức

KỊP THỜI NGĂN CHẶN MỘT TRƯỜNG HỢP TRỐN CÁCH LY

Thứ tư, 08/07/2020 - 21:31

Thông tin từ Tiến sỹ - Bác sỹ Phan Huy Anh Vũ - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho hay, chiều nay 8.7, nhận thông tin một thanh niên trốn khỏi khu cách ly tại trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI, các lực lượng chức năng đã kịp thời bắt giữ đưa trở về khu cách ly.

 

Nhân viên y tế Đồng Nai tại khu cách ly thực hiện khử trùng xe chở 237 người từ Đài Loan về. Ảnh: Phương Thanh

Theo Bác sỹ Phan Huy Anh Vũ, trường hợp này là một thanh niên quê Hà Tĩnh, có dấu hiệu trầm cảm. Thanh niên này mới rời khu cách ly và đi được đoạn đường khoảng 1km. Người này đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-COV-2.

Trong ngày hôm nay, tất cả 237 người từ Đài Loan về cách ly tập trung tại Đồng Nai đã được lấy mẫu làm xét nghiệm. Đến 19g tối nay 8.7, toàn bộ 237 trường hợp đều có kết quả xét nghiệm âm tính.

Trước đó, vào tối qua 7.7, Đoàn xe chở người nhập cảnh từ sân bay Tân Sơn Nhất đã đến khu cách ly tập trung Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI ở xã An Phước huyện Long Thành. Trong số 237 người nhập cảnh từ Đài Loan về đợt này, có 37 người già và trẻ em, 107 phụ nữ mang thai. Mọi công tác tổ chức tiếp nhận đều được thực hiện chu đáo, kỹ lưỡng. Toàn bộ bà con được bố trí chỗ ăn ở, nơi cách ly an toàn và sẽ thực hiện cách ly tối thiểu 14 ngày trước khi trở về nhà.

Phương Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD