Tin tức

Tuyên dương 11 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2020

Thứ bảy, 11/07/2020 - 16:45

Tỉnh đoàn Đồng Nai vừa tổ chức Lễ Tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai năm 2019; trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” và Tuyên dương “Bí thư Chi đoàn, Cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai năm 2020 vào sáng nay (11/7).


Giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai” được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn ban hành từ năm 2013. Qua 7 năm triển khai, Giải thưởng đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên. Không chỉ là tiêu chí để đoàn viên, thanh niên phấn đầu mà giải thưởng này còn kịp thời phát hiện, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trên mọi lĩnh vực trong toàn Đoàn. 

Năm 2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã nhận được 65 hồ sơ của các đơn vị trực thuộc, các sở ngành và đã bình chọn 11 “Gương mặt trẻ” tiêu biểu nhất. Đây là những gương mặt trẻ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn nhiệt huyết trong công tác Đoàn – Đội – Hội và phong trào thanh thiếu niên.

Tại buổi lễ, đoàn viên thanh niên cũng được đồng chí Hà Trung Thành - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Học viện Cán bộ Tp. Hồ Chí Minh, nguyên là Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng chia sẻ những kinh nghiệm, bồi đắp lý tưởng cần có của 1 người cán bộ đoàn thông qua buổi nói chuyện chuyên đề  về “Nâng cao chất lượng Bí thư Chi đoàn”. 

Dịp này, Tỉnh Đoàn đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và tuyên dương Bí thư Chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu năm 2020. 

 

Mỹ Linh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD