Tin tức

Việt Nam – Điểm đến an toàn và thành công cho đầu tư

Thứ bảy, 11/07/2020 - 16:50

Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản và Ngân hàng hợp tác quốc tế Nhật Bản vừa tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư trực tuyến Việt Nam – Nhật Bản trong bối cảnh xung đột thương mại giữa các nền kinh tế lớn, và các tác động của dịch Covid-19.


Đây là lần đầu tiên một hội nghị Xúc tiến đầu tư lớn được tổ chức trực tuyến với sự tham dự của hơn 1.000 doanh nghiệp Nhật Bản từ các điểm cầu tại Nhật Bản và trên khắp thế giới, thể hiện mối quan tâm và kỳ vọng lớn của cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản tới Việt Nam. 

Với cách làm mới, Hội nghị đã cung cấp những thông tin mới nhất về môi trường đầu tư kinh doanh của Việt Nam với hàng loạt các chính sách mới được ban theo hướng tạo khung khổ pháp lý thuận lợi, minh bạch, cạnh tranh, phù hợp với các thông lệ quốc tế.

Tại Hội nghị, đại diện các cơ quan, tổ chức đã nhấn mạnh vai trò ngày càng tăng của Việt Nam trong cộng đồng quốc tế, đặc biệt là thành tích đầy ấn tượng trong việc khống chế dịch Covid-19 và khẳng định Việt Nam là đất nước an toàn, điểm đến đầu tư hấp dẫn hàng đầu của doanh nghiệp Nhật Bản sau đại dịch./.

 

VTC

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD