Tin tức

Công an Đồng Nai triệt tụ điểm đánh bạc giữa đầm lầy

Thứ hai, 13/07/2020 - 10:35

Qua nhiều ngày theo dõi, hàng chục trinh sát phải ngụp lặn bơi và lội nước qua nhiều con rạch trong nhiều giờ đồng hồ mới có thể tiếp cận được nơi các đối tượng che lều bạt giữa đầm lầy để đánh bạc. Đến khoảng 17 giờ 15 phút chiều qua (12-7), hàng chục chiến sĩ thuộc Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã đột kích triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đánh bài “cào 3 lá” tại chòi mái che bạt giữa một đầm lầy hoang vắng thuộc ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch.

 


 
Khi phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng đã bỏ chạy tán loạn giữa đầm lầy. Tuy nhiên, với sự áp sát kịp thời, toàn bộ 22 đối tượng tham gia tụ điểm đánh bạc đã bị lực lượng Công an khống chế. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm hơn 80 triệu đồng, 19 bộ bài tây đã qua sử dụng và hàng chục phương tiện xe máy mà các đối tượng sử dụng đi tới đầm lầy này để tham gia đánh bạc. Bước đầu xác định, tụ điểm đánh bạc này do 3 đối tượng đứng ra tổ chức để thu tiền xâu gồm: Nguyễn Thanh Vương (Sinh năm: 1984); Nguyễn Chí Công, (Sinh năm: 1990) và Trần Thanh Phong có biệt danh Phong “lé”, (Sinh năm: 1980), cả 3 đều ngụ tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch.

Tại hiện trường lực lượng Công an ghi nhận 3 đối tượng này đã thu tiền xâu của các con bạc tham gia tụ điểm này là 3,2 triệu đồng. Vào buổi tối, toàn bộ các đối tượng đã được đưa về Trụ sở Công an huyện Nhơn Trạch để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật. 
 

Khắc Thiết

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD