Tin tức

Kết quả lượt trận thứ 2 Giải hạng Nhì 2020

Thứ tư, 15/07/2020 - 15:15

Chiều ngày 14/7, Giải hạng Nhì Quốc gia 2020 diễn ra lượt trận thứ hai trên khắp sân cỏ cả nước. Sau khi thua Gia Định ở ngày khai mạc, Đồng Nai quay về Biên Hòa tiếp Bình Thuận.

 


Vĩnh Long (áo xanh) thắng Tiền Giang 3-1 (Ảnh Dương Thu)
 
Đồng Nai mở tỷ số do công của Lê Ngọc Quang khi bóng lăn được 28 phút. Tuy nhiên, chỉ 8 phút sau, chủ nhà để Nguyễn Vũ Trường Giang san hòa cho Bình Thuận. Chưa dừng lại, trước khi hiệp 1 khép lại, đội khách có lần đầu vượt lên nhờ công của Nguyễn Văn Hiếu.
 
Trong suốt hiệp nhì, 2 đội chơi ăn miếng trả miếng và tới phút bù giờ thứ 2, Đặng Duy Trường giúp Đồng Nai gỡ hòa 2-2. Mặc dù vậy, thầy trò HLV Lê Thanh Xuân vẫn không thể duy trì kết quả hòa khi để Nguyễn Nhĩ Khang ấn định chiến thắng 3-2 cho Bình Thuận.
 
Với kết quả này, Đồng Nai và Trẻ TP.HCM đứng cuối bảng B với 2 trận toàn thua, còn Bình Thuận vươn lên thứ tư với 3 điểm đầu tay. Ở bảng này, Vĩnh Long đang dẫn đầu với 6 điểm tuyệt đối, sau khi thắng 3-1 trong trận tiếp Tiền Giang. Ứng cử viên thăng hạng Công An Nhân Dân xếp thứ hai với 4 điểm.
 
Còn ở bảng A, Phú Thọ dẫn đầu với 2 chiến thắng liên tiếp, sau khi mới vượt qua cựu binh Giải hạng Nhất Phù Đổng với tỷ số 4-1. Trong khi đó, Kon Tum đứng đội sổ do vẫn trắng tay sau 2 lượt trận.
 
Kết quả chi tiết lượt trận thứ 2
Bảng B
Vĩnh Long 3-1 Tiền Giang
CAND 1-1 Gia Định
Trẻ TPHCM 2-3 Triệu Minh
Đồng Nai 2-3 Bình Thuận.
 
Bảng A
Trẻ Nam Định 0-0 PVF
Phú Thọ 4-1 Phù Đổng
Trẻ SHB Đà Nẵng 4-1 Kon Tum.
 

Trung Tín

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD