Tin tức

Tỉnh ủy Đồng Nai triển khai quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai, 18/03/2019 - 20:38

Chiều ngày 18/3, Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Phú Cường – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Đinh Quốc Thái – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và lãnh đạo các ban Đảng Tỉnh ủy.Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đồng chí Phạm Văn Ru – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy thông qua Quyết định số 1099 của Ban Bí thư về việc chuẩn y chức danh Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Hồ Thanh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Phú Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã trao quyết định của Ban Bí thư cho đồng chí Hồ Thanh Sơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hồ Thanh Sơn cảm ơn sự tín nhiệm của Tỉnh ủy, của Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tin tưởng giao cho đồng chí trọng trách mới. Đồng chí hứa phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chúc mừng đồng chí Hồ Thanh Sơn được tín nhiệm trao trọng trách mới; Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường nhấn mạnh: đây là niềm vinh dự lớn lao, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh. Đánh giá cao nỗ lực và những kết quả hoạt động của đồng chí Sơn trong những cương vị công tác mà đồng đã kinh qua; Ban Thường vụ Tỉnh ủy mong muốn thời gian tới, với cương vị mới là Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Hồ Thanh Sơn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy phân công, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh./.
 

Minh Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD