Tin tức

Họp rà soát kết nối đường Điểu Xiển với Võ Nguyên Giáp

Thứ sáu, 22/03/2019 - 15:54

Sáng 22-3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh chủ trì buổi họp bàn phương án về dự án đầu tư tuyến đường kết nối đường Võ Nguyên Giáp và đường Điểu Xiển (TP.Biên Hòa). Cùng dự họp có các sở, ban ngành, địa phương, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị quân đội và Cty cổ phần AMATA.

         Theo Sở Giao thông - vận tải tỉnh, chủ trương xây dựng tuyến đường kết nối này là giải pháp để giảm ùn tắc giao thông tuyến quốc lộ 1 đi qua TP.Biên Hòa và tuyến đường Bùi Văn Hòa. Sở cũng đã phối hợp với đơn vị tư vấn xây dựng các phương án về hướng tuyến phù hợp. Tuy nhiên, nhiều năm qua, giữa các đơn vị vẫn chưa thống nhất được hướng tuyến, quy mô dự án, các điểm giao cắt… ở phần đất của các đơn vị quân đội quản lý và khu công nghiệp AMATA.
         Qua nghe ý kiến của các đơn vị, kết luận cuộc họp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh chỉ đạo Sở Giao thông - vận tải ghi nhận các ý kiến liên quan, rà soát kỹ các phương án về hướng tuyến của dự án. Trong đó chỉ ra thêm phương án mới kết nối hướng tuyến chạy song hành với hành lang an toàn đường điện qua khu công nghiệp Hố Nai. Trên cơ sở đó, dự kiến vào cuối tháng 4 tới, UBND tỉnh sẽ có thêm buổi làm việc với các đơn vị quân đội có liên quan để thống nhất chủ trương đầu tư tuyến đường

Lê Kiệt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD