Tin tức

TP.Long Khánh: Sẵn sàng các điều kiện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT

Thứ năm, 06/08/2020 - 05:26

Về công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Đồng Nai trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. TP. Long Khánh đã tích cực chuẩn bị tất cả điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo sẵn sàng cho Kỳ thi diễn ra an toàn đúng quy định, đúng thời gian.

 


 
Ghi nhận tại điểm thi trường THPT Long Khánh, đã thực hiện phun xịt sát khuẩn, vệ sinh, khử khuẩn khuôn viên trường, lớp học, hành lang; khử khuẩn bàn ghế, sàn nhà bằng bột Cloramin B trước khi diễn ra kỳ thi. Trường cũng đã trang bị đầy đủ dung dịch rửa tay, sát khuẩn cho tất cả lớp học; nhiệt kế để kiểm tra thân nhiệt học sinh, giáo viên, cán bộ trong trường. Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh, nhà trường thường xuyên cập nhật các văn bản chỉ đạo của các cơ quan có thẩm quyền, chủ động trang bị kiến thức, các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, đồng thời gửi những thông tin cần thiết đến học sinh, phụ huynh để chung tay chống dịch hiệu quả.

Ngoài ra, nhà trường bố trí 1 phòng dự phòng để trong trường hợp đang thi mà có thí sinh bị sốt, ho thì sẽ đưa các thí sinh này sang phòng thi riêng. Tất cả thầy cô giáo, các thí sinh, những người đến coi thi tại các điểm thi đều phải sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước khi vào thi.

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020, thành phố Long Khánh có 2.100 thí sinh dự thi. Đến nay, các điểm thi trên địa bàn thành phố đã thực hiện đầy đủ quy trình về vệ sinh, khử khuẩn an toàn, phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho kỳ thi. 
 

Thanh Giang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD