Tin tức

Chuẩn bị tổng kết 10 năm cuộc vận động “Người VN ưu tiên dùng hàng VN”

Thứ hai, 25/03/2019 - 17:02

Chiều 25-3, đồng chí Huỳnh Văn Tới - UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh – Trưởng Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (Ban chỉ đạo 264 tỉnh) chủ trì cuộc họp giao ban triển khai công tác tổ chức hội nghị tổng kết 10 cuộc vận động “Người VN ưu tiên dùng hàng VN” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.


Theo sự thống nhất của các thành viên Ban chỉ đạo, hội nghị tổng kết dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 5 tới, do Tỉnh ủy chủ trì.

Qua đó đánh giá sự chuyển biến tích cực của cuộc vận động, nâng cao trách nhiệm của các cơ quan đoàn thể trong tuyên truyền vận động, của doanh nghiệp Việt trong sản xuất hàng hóa và nhận thức của người tiêu dùng trong nhận diện, lựa chọn, sử dụng hàng Việt.

Nội dung báo cáo kết quả nội bật 10 năm của cuộc vận động sẽ được thể hiện sinh động trên phim tư liệu trình chiếu tại hội nghị. Đặc biệt, hội nghị sẽ tôn vinh các cá nhân đóng góp tích cực vào cuộc vận động trong thời gian qua.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Huỳnh Văn Tới đề nghị các thành viên Ban chỉ đạo 264 tỉnh nhanh chóng chuẩn bị đẩy đủ các văn kiện hội nghị, tiếp tục đóng góp ý kiến, tham mưu bằng văn bản cho Tỉnh ủy tổ chức hội nghị thành công. Về khen thưởng phải thực hiện theo đúng mục tiêu quy trình cho các đối tượng xứng đáng, đảm bảo các tiêu chí tiêu biểu có đóng góp cho cuộc vận động trong 10 năm. Trong đó ưu tiên cho những hộ lao động nhỏ, những người trực tiếp sản xuất. Các đơn vị giới thiệu đối tượng tiêu biểu phải hỗ trợ việc hoàn tất hồ sơ khen thưởng trong đầu tháng 4. 

Tường Lam

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD