Tin tức

Dự kiến doanh thu toàn cầu thương hiệu VW tương đương năm 2018

Thứ hai, 15/04/2019 - 14:50

Tập đoàn sản xuất ô tô của Đức Volkswagen dự kiến doanh số toàn cầu của thương hiệu VW trong năm nay sẽ tương đương với mức 6,24 triệu xe mà hãng đạt được trong năm 2018, mặc dù doanh số tại Trung Quốc đã giảm trong quý đầu tiên.Một dấu hiệu đánh dấu vị trí một đại lý của Volkswagen tại Evanston, Illinois.
(Nguồn: cnbc.com)

"Chúng tôi hy vọng doanh số tại thị trường Trung Quốc và trên toàn thế giới sẽ ngang bằng năm ngoái, và lạc quan rằng có thể tăng trưởng," Juergen Stackmann, thành viên Hội đồng quản trị phụ trách kinh doanh của Volkswagen, nói với các nhà báo bên lề của Triển lãm Thượng Hải Auto Show.
 
Doanh số bán hàng tại Trung Quốc đã giảm trong quý đầu tiên nhưng các ưu đãi của chính phủ dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu trong nửa cuối năm nay, từ đó giúp doanh số VW sẽ ổn định trong cả năm, Stackmann cho biết.
 
Năm 2018, Volkswagen đã bán ra 10,83 triệu xe, bao gồm cả những thương hiệu mà tập đoàn này quản lí, bao gồm Audi, Lamborghini, Bentley, Bugatti, Porsche, SEAT, Škoda, hay các thương hiệu xe tải như Scania, Man…
 
Riêng thương hiệu Volkswagen đã lập kỷ lục doanh số mới vào năm 2018, với 6,24 triệu xe bán ra trên toàn thế giới, tăng 0,2% so với năm 2017. Sự ra mắt các dòng SUV cùng với nhiều sản phẩm mới khác từ thương hiệu là động lực quan trọng cho sự tăng trưởng này. Dự kiến đến năm 2025, Volkswagen sẽ có hơn 30 mẫu SUV với các động cơ thông thường và động cơ điện trong danh mục phát triển toàn cầu./.
 

Nam Quang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD