Tin tức

Hội Nông dân thành phố Biên Hòa họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Thứ tư, 09/10/2019 - 17:05

Sáng ngày 9/10, Hội Nông dân thành phố Biên Hòa tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2019) và trao Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam”.


Tính đến nay, TP.Biên Hòa đã có hơn 6.500 hội viên nông dân với 108 Chi hội và 306 Tổ hội. Những năm qua, Hội Nông dân thành phố và phường xã đã không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động, tuyên truyền vận động hội viên, nông dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do các cấp Hội phát động. Nổi bật trong 9 tháng năm 2019, hơn 2.700 hộ nông dân toàn thành đã đăng ký thi đua sản xuất - kinh doanh giỏi các cấp; nhiều nông dân tham gia các mô hình sản xuất đạt hiệu quả kinh tế cao, tăng thu nhập cho gia đình.

Hội Nông dân TP.Biên Hòa cũng phối hợp với Hội Nông dân tỉnh và các ngành chuyên môn tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ, chuyển giao kỹ thuật, hội thảo chuyên đề và tham quan học tập các mô hình sản xuất nông nghiệp ở trong tỉnh để giúp nông dân phát triển kinh tế gia đình./.
 

Hồng Mỹ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD