Tin tức

Huyện Xuân Lộc: “Sự phát triển của doanh nghiệp là sự phát triển của địa phương”

Thứ tư, 09/10/2019 - 17:07

Nhằm nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như để lắng nghe các kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp, sáng ngày 9/10, Huyện Xuân Lộc tổ chức Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp (DN) trên địa bàn huyện. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng tham dự Hội nghị.Theo báo cáo của UBND huyện Xuân Lộc, 9 tháng đầu năm 2019, huyện tiếp tục phát triển với tốc độ tăng trưởng khá; tổng giá trị sản xuất, kinh doanh trên 16.300 tỷ đồng; huy động nguồn vốn đầu tư toàn xã hội hơn 2.100 tỷ đồng; tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt hơn 330 tỷ đồng (vượt dự toán tỉnh giao của cả năm 2019) các lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống nhân dân được nâng cao; công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm và thực hiện chính sách xã hội đạt kết quả cao; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững. Kết quả này có sự đóng góp rất tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài huyện.

Tại hội nghị, huyện Xuân Lộc kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa bền vững. Trong đó, ưu tiên thu hút các dự án xây dựng nhà máy chế biến nông sản, dự án nông nghiệp công nghệ cao, đầu tư công nghệ thu hoạch và bảo quản sau thu hoạch cũng như liên kết tiêu thụ sản phẩm trong và ngoài nước...

Nhân dịp này, huyện Xuân Lộc cũng đã phát động và nhận được sự đóng góp hơn 2,5 tỷ của các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh phục vụ xây dựng công trình Đền thờ Liệt sĩ huyện trong tháng 11/2019./.
 

Tường Lam

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD