Tin tức

Tọa đàm “Bộ đội Cụ Hồ - Bộ đội của dân”

Thứ tư, 09/10/2019 - 20:32

Hơn 30 tham luận tham dự Tọa đàm “Bộ đội Cụ Hồ - Bộ đội của dân” đã khẳng định, phân tích làm sâu sắc những giá trị, phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”; đồng thời đề xuất các giải pháp tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức công tác dân vận góp phần phát huy truyền thống, phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ - Bộ đội của dân” trong thời kỳ mới.

 


Tọa đàm do Cục Dân vận, Báo Quân đội nhân dân và Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội phối hợp tổ chức sáng ngày 9/10 tại Hà Nội, hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam, 75 năm Ngày truyền thống Tổng cục Chính trị (TCCT) QĐND Việt Nam và 70 năm Ngày Bác Hồ viết tác phẩm “Dân vận”.

Tọa đàm là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa quan trọng góp phần khẳng định truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam và phẩm chất cao qúy “Bộ đội Cụ Hồ - Bộ đội của dân”. Tọa đàm cũng là dịp để các đại biểu trao đổi, làm rõ hơn các nội dung, giải pháp tiếp tục thực hiện tốt công tác dân vận, góp phần phát huy truyền thống, phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ - Bộ đội của dân” trong tình hình mới, thực hiện tốt những lời căn dặn của Bác Hồ trong tác phẩm “Dân vận”.

Hơn 30 tham luận của các tướng lĩnh, nhà nghiên cứu, nhà khoa học; lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị… trong và ngoài quân đội đã khẳng định, phân tích làm sâu sắc những giá trị, phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”. Trong các giai đoạn lịch sử của cách mạng, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” luôn tỏa sáng. Phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” đã trở thành hệ thống chuẩn mực, giá trị nhân cách của người quân nhân cách mạng, là biểu tượng sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam./.
 

ĐNRTV

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD