Tin tức

Đồng Nai đã điều tra dân số và nhà ở đạt trên 82%

Thứ năm, 18/04/2019 - 14:01

Đến thời điểm này, tiến độ tổng điều tra dân số và nhà ở tại Đồng nai đã đạt trên 82%. Thông tin này được đưa ra tại buổi làm việc với Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Trung ương, do đồng chí Vũ Thị Thu Thủy – Vụ trưởng Vụ Thống kê dân số và Lao động làm trưởng đoàn vào ngày 17/4.

 

 

Đoàn đã tiến hành kiểm tra, giám sát thu thập thông tin, công tác tuyên truyền Tổng điều tra dân số và nhà ở năm nay tại huyện Long Thành và TP.Biên Hòa. Qua quá trình giám sát cho thấy, điều tra viên thực hiện thu thập thông tin của các hộ trên phần mềm CAPI đến nay vẫn còn gặp một số bất cập như: công nhân đi làm thường xuyên vắng nhà, ứng dụng công nghệ thông tin để điều tra nhưng chương trình thường xuyên bị lỗi, nghẽn mạng, một số điều tra viên còn yếu về kỹ năng nên việc khai thác, ghi thông tin vẫn còn nhiều sai sót…

Tính đến thời điểm hiện tại, Đồng Nai đã điều tra hoàn thành trên 82% số hộ. Trong những ngày tới, tỉnh tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, quan tâm đến những địa phương có địa bàn điều tra lớn./.
 

Mỹ Linh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD