Tin tức

Cảnh sát Mỹ bắt giữ đối tượng mang xăng và bật lửa vào nhà thờ

Thứ năm, 18/04/2019 - 14:46

Ngày 17/4, cảnh sát Mỹ đã bắt giữ một người đàn ông 37 tuổi sau khi phát hiện đối tượng này đã mang vào nhà thờ St. Patrick ở thành phố New York hai can đầy xăng, bình bơm xăng cùng bật lửa.Cảnh sát canh gác bên ngoài nhà thờ St. Patrick. (Nguồn: cnbc.com)

Theo người phát ngôn của Sở Cảnh sát thành phố New York (NYPD), một nhân viên bảo vệ nhìn thấy đối tượng trên khi y bước vào nhà thờ St. Patrick ở quận Manhattan và đã ngay lập tức chặn lại.
 
Hắn nhanh chóng rời đi, nhưng đã vô tình làm đổ xăng ra sàn, khiến nhân viên bảo vệ cảm thấy nghi vấn và báo cảnh sát.
 
Cảnh sát đã lập tức tới hiện trường và bắt giữ đối tượng này. Tên này khai mang theo các can xăng bởi xe của hắn bị hết xăng khi đi ngang qua nhà thờ. Tuy nhiên, kiểm tra ôtô cho thấy xe vẫn còn xăng. Đáng lưu ý là đối tượng có tên trong danh sách theo dõi của cảnh sát. Hiện cảnh sát đang điều tra xác định động cơ của tên này.
 
Vụ việc xảy ra chỉ hai ngày sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại Nhà thờ Đức Bà ở thủ đô Paris của nước Pháp, khiến lực lượng an ninh không khỏi nghi vấn về mối liên quan nào đó.
 
Trong giai đoạn từ ngày 26/3-4/4, tại bang Louisiana của Mỹ đã xảy ra ba vụ hỏa hoạn ở các nhà thờ có đông tín đồ là người da màu./.
 

Theo Vietnam+

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD