Tin tức

Đồng Nai triển khai chương trình xúc tiến thương mại năm 2019

Thứ năm, 18/04/2019 - 20:06

Sáng ngày 18/4, Trung tâm Xúc tiến thương mại Đồng Nai đã tổ chức hội nghị triển khai chương trình xúc tiến thương mại năm 2019.


Theo đó trong năm nay hoạt động xúc tiến thương mại của tỉnh sẽ tập trung tổ chức các hội chợ triễn lãm trong và ngoài tỉnh, kết nối giao thương trong và ngoài nước, đặc biệt chú trọng đến công tác xúc tiến thương mại Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt để cùng người tiêu dùng và doanh nghiệp phát triển các sản phẩm nội địa.

Đến nay, Sở Công thương tỉnh đã triển khai gần 800 chương trình xúc tiến thương mại với sự tham gia của hàng ngàn lượt doanh nghiệp. Riêng trong năm 2018, trung tâm xúc tiến thương mại Đồng Nai đã tổ chức 10 phiên chợ hàng Việt về nông thôn, 4 phiên chợ công nhân, 30 chuyến hàng Việt về nhà máy, khu công nghiệp, 1 đợt tuần hàng Việt Nam, hỗ trợ xây dựng 6 điểm bán hàng Việt với tên gọi tự hào hàng Việt…

Các chương trình này đã tạo được hiệu ứng tích cực từ doanh nghiệp và người tiêu dùng. Ngoài ra, còn phối hợp tổ chức và hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia các kỳ hội chợ trong và ngoài tỉnh, hội chợ triển lãm, giao thương với nước ngoài…/.
 

Hiền Vương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD