Tin tức

Lãnh đạo Mỹ-Trung trong 100 người ảnh hưởng nhất thế giới

Thứ năm, 18/04/2019 - 20:17

Cả Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đều có tên trong danh sách "100 người có ảnh hưởng nhất thế giới" do tạp chí Time bình chọn.


Lãnh đạo Mỹ-Trung trong 100 người ảnh hưởng nhất thế giới
Ông Trump và ông Tập được tạp chí Time bình chọn là những nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới năm 2019. 

Trong danh sách "100 người có ảnh hưởng nhất thế giới" vừa được Tạp chí Time công bố hôm 17/4, hai nguyên thủ Mỹ và Trung Quốc được vinh danh ở hạng mục "lãnh đạo".

Ngoài hai nguyên thủ Mỹ và Trung Quốc, trong danh sách các lãnh đạo có ảnh hưởng lớn nhất thế giới năm nay theo bình chọn của Time còn có tên Giáo hoàng Francis, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad, lãnh đạo đối lập Venezuela Juan Guaido, Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu.

Lọt vào danh sách còn có cả tên của những nhân vật được coi là "chống đối ông Trump hàng đầu" như Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi và Công tố viên đặc biệt Robert Mueller, người được giao nhiệm vụ điều tra cáo buộc Nga can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016, cũng như nghi vấn Moscow thông đồng với ông Trump.

Đáng chú ý, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama cũng được Time bình chọn là nhân vật có ảnh hưởng nhất năm ở hạng mục "biểu tượng". 

Theo Vietnamnet

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD