Tin tức

Hai người đàn ông tử vong sau vụ hỏa hoạn lớn tại câu lạc bộ ở Anh

Thứ năm, 10/10/2019 - 19:53

Hai người đàn ông đã thiệt sau vụ hỏa hoạn xảy ra tại một câu lạc bộ giải trí ở Lancashier, Anh vào chiều 9/10 (giờ địa phương).


Cứu hộ khẩn cấp đã được gọi tới để dập tắt đám cháy tại câu lạc bộ trên đường Springfireld trong thị trấn vào lúc 15h50. Hai nạn nhân đã được giải cứu khỏi vụ hỏa hoạn tại câu lạc bộ Gordon Working Men ở Morecambe, nhưng đáng tiếc họ đã không qua khỏi.
 

Hai người đàn ông đã được giải cứu khỏi vụ hỏa hoạn tại câu lạc bộ Gordon Working Men ở Morecambe nhưng họ đã không qua khỏi. Ảnh: Thomas Beresford/Twitter/PA

Một cuộc điều tra chung của cảnh sát và đội cứu hỏa hiện đang được tiến hành, các cảnh sát viên đang thu thập thêm thông tin về vụ việc.
 
Thanh tra Abi Finch Hall của Cục điều tra hình sự Lancashire cho biết: “Sự cố đáng tiếc này đã gây ra cái chết cho hai nạn nhân và chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của họ.
 
Chúng tôi cùng với đội cứu hộ hiện đang trong quá trình điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. Tôi muốn nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn tới cộng đồng bởi sự hỗ trợ của mọi người trong quá trình chúng tôi cùng những người lính cứu hỏa xử lý đám cháy. Tôi mong rằng khi có thông tin về hỏa hoạn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi”.
 
Một bài đăng trên trang Facebook của câu lạc bộ giải trí này chia sẻ rằng: “Như các bạn đã biết, có một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại câu lạc bộ của chúng tôi. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa xác định được mức độ thiệt hại do đám cháy gây ra mặc dù đội cứu hỏa đã cố gắng hết sức kiểm soát ngọn lửa để giảm thiệt hại đến mức tối thiểu. Theo như báo cáo, vụ hỏa hoạn đã gây ra thương vong, chúng tôi sẽ không cung cấp thêm thông tin vào lúc này, Mong các bạn tôn trọng quyền riêng tư của chúng tôi và cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn”./.

 

Theo vov.vn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD