Tin tức

Va chạm giữa xe buýt và tàu hỏa tại New Zealand, hàng chục trẻ em bị thương

Thứ tư, 16/09/2020 - 15:00

Một tài xế đã tử vong và hàng chục trẻ em bị thương sau vụ va chạm giữa xe buýt và tàu hỏa tại TP Bunnythorpe thuộc Đảo Bắc của New Zealand sáng nay (16-9).

 

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ va chạm. (Ảnh: NZ Herald)
 
 
Theo thông cáo của cảnh sát, không có trẻ em nào bị thương nặng, một số em bị thương nhẹ đang được điều trị tại bệnh viện. Cảnh sát cho biết, có tổng cộng 41 người trên xe buýt trường học. Lực lượng chức năng đang làm rõ tổng số học sinh có mặt trên xe này.
 
Trong khi đó, truyền thông địa phương đưa tin, khoảng 30-40 học sinh có mặt trong vụ tai nạn và các em đang được điều trị vết thương.
 
Theo NZ Herald, tài xế điều khiển xe buýt đã tử vong. Cảnh sát xác nhận nữ tài xế đã qua đời trong vụ tai nạn sáng nay. Xe buýt gặp nạn tại một điểm chắn tàu ở Bunnythorpe, gần Palmerston Bắc, khi đang trên đường tới Trường trung học Feilding.
 
“Chúng tôi thừa nhận đây là một sự cố vô cùng đau lòng đối với tất cả những người liên quan, trong đó có các em học sinh, gia đình của các em, và gia đình, bạn bè của người đã thiệt mạng”, thông cáo nêu rõ.
 
Sau khi nhận được cuộc gọi báo tin vào khoảng hơn 8 giờ sáng nay, lực lượng chức năng đã huy động bốn xe cứu thương và một đội phản ứng nhanh đến hiện trường. Sau đó, lực lượng cứu nạn đã đưa một số học sinh ra khỏi hiện trường thông qua cửa sổ của xe buýt.
 
Nguyên nhân dẫn tới vụ va chạm đang được làm rõ./.

 

Theo nhandan.com.vn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD