Tin tức

Đồng Nai: Tạm giữ 3 đối tượng cho vay lãi nặng

Thứ bảy, 19/09/2020 - 14:12

Công an TP.Biên Hòa đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. Ngoài ra, cơ quan công an đang tiếp tục xác minh, xử lý đối với một số đối tượng liên quan khác.


3 đối tượng gồm: Phùng Văn Doanh (26 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, Nguyễn Văn Quang (24 tuổi) quê tỉnh Vĩnh Phúc và Phùng Văn Tiến (26 tuổi, quê TP.Hà Nội).

Trước đó, chiều ngày 10-9, các trinh sát Đội Cảnh sát kinh tế, môi trường Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã phát hiện Tiến và Phùng Văn Thủy (27 tuổi) quê TP.Hà Nội đang thu tiền trả góp của chị Th. ngụ phường Long Bình, TP.Biên Hòa.

Làm việc với công an, các đối tượng khai đang làm thuê cho Phùng Văn Doanh. Lực lượng công an đã tiến hành làm việc với Doanh, ban đầu xác định, chỉ trong khoảng thời gian 2 tháng gần đây, Doanh và đồng bọn đã dùng 217 triệu đồng cho nhiều người vay với lãi suất từ 17% đến 42%/tháng, thu lợi bất chính gần 60 triệu đồng. Ngoài 3 đối tượng nói trên, còn một số đối tượng liên quan khác hiện lực lượng công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định. Chỉ trong hơn 1 tháng ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, Công an TP.Biên Hòa đã phát hiện 3 vụ 9 đối tượng chuyên hoạt động cho vay lãi nặng.

 

Dương Hoàn - Hồng Nam

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD