Tin tức

Liên hoan nghệ thuật quần chúng Đồng Nai năm 2020

Thứ tư, 23/09/2020 - 21:50

Tối ngày 22-9, Trung tâm Văn hóa - điện ảnh Đồng Nai đã tổ chức tổng kết và trao giải cho những đơn vị xuất sắc. Đây là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ 11, nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.


Liên hoan nghệ thuật quần chúng Đồng Nai năm 2020   
 
Với chủ đề Việt Nam - Tổ quốc vinh quang, liên hoan thu hút sự tham gia của 11 đơn vị đại điện 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian 1 ngày diễn ra, liên hoan đã có hơn 60 tiết mục ca múa nhạc tổng hợp được biểu diễn. Nội dung các tiết mục đều hướng đến ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của quê hương, đất nước và con người Đồng Nai; những thành tựu trong quá trình xây dựng và phát triển.

 Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Đồng Nai được tổ chức hằng năm, là hoạt động văn hóa đặc sắc nhằm thúc đẩy, phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở; từ đó góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người dân. Theo đánh giá của ban tổ chức, Liên hoan năm nay có nhiều đổi mới so với các năm trước. Đặc biệt nhất, đó là thu hút được phần lớn các bạn trẻ tham gia, có sự đầu tư chỉn chu từ nội dung đến hình thức. 

Theo bà Tôn Thị Thanh Tình, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh Đồng Nai: Liên hoan là ngày hội để những người làm công tác văn hóa gặp mặt, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; đồng thời phát hiện, bồi dưỡng nhân tố làm nòng cốt cho phong trào ở cơ sở, tìm ra những nhân tố xuất sắc để tỉnh lựa chọn tham gia các hội thi trong khu vực và toàn quốc”.
 
Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 11 giải múa, 6 giải tốp ca, 11 giải ca múa, 6 giải đơn ca, 6 giải song-tam ca cho các thể loại. Đồng thời, trao 11 giải toàn đoàn cho các đơn vị, trong đó huyện Trảng Bom đạt giải nhất toàn đoàn, 3 giải nhì lần lượt thuộc về các huyện Long Thành, Cẩm Mỹ và Xuân Lộc.
 

Hà Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD