Tin tức

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai chúc mừng Đại lễ Phật đản

Thứ tư, 15/05/2019 - 21:47

Đoàn lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã đến thăm Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Xuân Lộc, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Long Khánh và thăm các vị chức sắc Phật giáo tiêu biểu là: Đại đức Thích Huệ Tánh - Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Long Khánh; Thượng tọa Thích Tâm Minh – Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Xuân Lộc; Hòa thượng Thích Huệ Tâm – Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban hướng dẫn Phật tử Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.Tại các nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà và gửi lời chúc mừng đến toàn thể các tăng, ni, phật tử trên địa bàn tỉnh có mùa Lễ Phật đản an lành và hạnh phúc. Đồng thời thông tin về một số kết quả nổi bật mà tỉnh đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.

Lãnh đạo UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng bào Phật giáo Đồng Nai trong thành tựu chung của tỉnh, nhất là trong công tác từ thiện nhân đạo. Đồng thời mong muốn trong cương vị của mình, các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, Đại đức,… tiếp tục hướng dẫn bà con Phật tử tham gia phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tỉnh.

Thay mặt đồng bào Phật giáo, các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền đối với hoạt động của Phật giáo trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định hoạt động của Phật giáo tỉnh luôn nỗ lực, cố gắng trong việc xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, vì sự phát triển của quê hương, đất nước./.
 

Mai Hiền

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD