Tin tức

Chúc mừng đoàn robocon vô địch cuộc thi sáng tạo robocon Việt nam 2019

Thứ năm, 16/05/2019 - 21:50

Trong không khí phấn khởi của niềm vui chiến thắng, chiều ngày 15/5, lãnh đạo trường đại học Lạc Hồng đã có buổi gặp gỡ chúc mừng đoàn robocon đoạt chức vô địch cuộc thi sáng tạo Robocon Việt nam năm 2019 diễn ra tại tỉnh Hải Dương.


Tham dự cuộc thi sáng tạo robocon năm nay với chủ đề “Robot truyền tin”, trường đại học Lạc Hồng có 5 đội tuyển lọt vào vòng chung kết và 2 đội xuất sắc lọt vào vòng 1/18 đó là đội LH-WAO và LH-LEGEND.  Đây cũng là trường có nhiều đội nhất giành quyền tham dự vòng chung kết.

Trong trận chung kết, đội LH-WAO đã giành chiến thắng xuất sắc trước đội SHK3 của Trường đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên. Không chỉ giành chức vô địch mà LH-WAO còn thiết lập kỷ lục về thời gian giành chiến thắng tuyệt đối ở giây thứ 24. Ngoài cúp vô địch của cuộc thi và phần thưởng trị giá 1.400USD, LH-WAO còn giành quyền đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi Sáng tạo robot châu Á - Thái Bình Dương vào tháng 8 tới tại Mông Cổ. Như vậy đến nay, đại học Lạc Hồng đã có 9 lần vô địch cuộc thi sáng tạo robot trong nước và 3 lần vô địch cuộc thi châu Á - Thái Bình Dương./.
 

Minh Thu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD