Tin tức

HĐND huyện Tân Phú tổ chức kỳ họp thứ 11

Thứ ba, 21/05/2019 - 10:09

Tại kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường) của HĐND huyện Tân Phú - khóa VI, nhiệm kỳ 2016 – 2021, các đại biểu đã thảo luận và nhất trí cao với các nội dung được trình ra kỳ họp.


Đối với đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5000 thị trấn Tân Phú đến năm 2030, các đại biểu đề nghị khi quy hoạch cần phải chú ý giải quyết tốt tình hình ngập úng tồn tại trong nhiều năm qua và đề xuất xây dựng trụ sở UBND thị trấn mới tại địa điểm hiện hữu (trường TH Nguyễn Huệ cơ sở 1).

Đối với tờ trình của UBND huyện về mức hỗ trợ đầu tư các công trình xã hội hóa giao thông nội đồng trên địa bàn huyện Tân Phú, các đại biểu cho rằng cần chú ý hỗ trợ đối với các công trình xây dựng đường giao thông nông thôn tại các cánh đồng lúa, vì thực tế việc đóng góp của những hộ trồng lúa là rất khó khăn do thu nhập bấp bênh.

Tại kỳ họp, HĐND huyện khóa VI cũng đã biểu quyết miễn nhiệm ủy viên UBND huyện khóa VI đối với ông Nguyễn Hồng Phúc - nguyên Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện và bầu bổ sung ủy viên UBND huyện bằng hình thức bỏ phiếu kín đối với ông Đinh Văn Án - Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện./.

 

Phú Lâm

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD