Tin tức

TP.Biên Hòa: Ký kết phối hợp thực hiện công tác Năm Dân vận chính quyền 2019

Thứ năm, 23/05/2019 - 19:22

Ban Dân vận Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa vừa tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp thực hiện công tác Năm Dân vận chính quyền 2019. Việc ký kết nhằm nâng cao nhận thức, tạo chuyển biến rõ nét trong mối quan hệ của cơ quan hành chính nhà nước các cấp với người dân; phát huy vai trò của nhân dân tham gia xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.


Thời gian qua, UBND thành phố Biên Hòa và Ban Dân vận Thành ủy đã có sự phối hợp chặt chẽ, tạo sự thống nhất trong công tác vận động quần chúng, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng tại địa phương.

Tuy nhiên, việc triển khai, thực hiện quy chế phối hợp đôi khi chưa thường xuyên, còn mang tính hình thức; một số nội dung và nhiệm vụ trong Quy chế cũ còn chung chung, chưa gắn với trách nhiệm của từng cơ quan, đơn vị, dẫn tới việc triển khai, phối hợp chưa đạt hiệu quả cao.

Nhằm cụ thể hóa Quy chế phối hợp, lễ ký kết đã thông qua các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới như tiếp tục huy động mọi nguồn lực thực hiện các chương trình an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững; giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri; tăng cường kiểm tra, giám sát và kịp thời giải quyết các chế độ chính sách cho người lao động…/.
 

Đỗ Hồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD