Tin tức

Nhóm tránh xuống hạng V-League – Thêm SLNA cập bến an toàn

Thứ sáu, 16/10/2020 - 22:39

Chiều ngày 16/10, Sông Lam Nghệ An đã giành chiến thắng nghẹt thở trước Hải Phòng ở lượt trận thứ 2 của nhóm tránh xuống hạng V-League 2020, qua đó đã cập bến an toàn trước 3 vòng đấu.

 

Trận đấu diễn ra dưới điều kiện thời tiết xấu, sân trơn trượt do mưa lớn khi Hải Phòng là đội cần điểm hơn để trụ hạng.
 
Đội bóng xứ Nghệ tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn hơn, song lần lượt bỏ lỡ, trong đó, Peter Onyekachi và Felipe Martins hai lần bị xà ngang tứ chối.
 
Sang hiệp nhì, hai đội thi đấu giằng co dưới cơn mưa càng nặng hạt. Tưởng như phải chịu chia điểm thì tới phút bù giờ thứ nhất, SLNA có bàn phá vỡ thế bế tắt khi Peter Onyekachi không chiến thành công.
 
Thắng lợi 1-0 chung cuộc thuộc về đội bóng xứ Nghệ và họ cầm chắc vé trụ hạng (cùng với Đà Nẵng và Thanh Hóa) với 21 điểm, trong khi Hải Phòng vẫn đứng áp chót với 13 điểm. Đội này cùng với Quảng Nam (9 điểm) và Nam Định (17 điểm) sẽ phải cạnh tranh quyết liệt nhằm tránh suất duy nhất xuống hạng.

Ở lượt trận kế tiếp vào thứ Ba, ngày 20/10, Quảng Nam tiếp Nam Định và đây được coi là cơ hội cuối cùng để họ níu kéo hy vọng, bởi Hải Phòng gần như sẽ có 3 điểm trong trận tiếp Thanh Hóa./.

Đức Trung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD