Tin tức

Phụ nữ hưu trí tỉnh họp mặt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ bảy, 17/10/2020 - 21:07

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (LHPN) tỉnh và Câu lạc bộ cán bộ Hội phụ nữ hưu trí sáng ngày 17-10 đã tổ chức họp mặt lần thứ 48 nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2020).Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình
 
Trong thời gian qua, CLB cán bộ Hội phụ nữ hưu trí tỉnh không ngừng phát triển, hiện có hơn 80 hội viên. Phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng, các hội viên gương mẫu tham gia các phong trào ở địa phương như: tham gia đóng góp hoạt động từ thiện xã hội, thăm người nghèo bệnh tật, trao học bổng học sinh khó khăn vượt khó học giỏi …  với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng. Các cán bộ phụ nữ hưu trí còn tích cực vận động con cháu, người dân chấp hành các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, các hội viên CLB cán bộ Hội phụ nữ hưu trí tỉnh đã trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe lẫn nhau; ôn lại truyền thống yêu nước của cán bộ phụ nữ tỉnh. Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Thị Thái gửi lời chúc sức khỏe tới các cán bộ bữ hưu trí. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới CLB tích cực nâng cao số lượng và chất lượng hoạt động động của CLB. Các cán bộ, hội viên tiếp tục phát huy tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ nhau trong cuộc sống; là những tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo.

 Dịp này, Hội LHPN tỉnh đã trao gần 100 phần quà cho các nữ cán bộ hưu trí tỉnh. Ngoài ra, có 19 hội viên từ 65 đến trên 90 tuổi được Hội  tặng hoa và quà mừng thọ.
 

Mai Hiền

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD