Tin tức

Nhiều công trình thiết thực chào mừng đại hội Đảng các cấp

Thứ bảy, 17/10/2020 - 22:00

Đồng Nai là tỉnh công nghiệp tập trung với lực lượng công nhân lao động trong các nhà máy xí nghiệp lên tới hàng triệu người. Là giai cấp tiên phong, lực lượng nòng cốt của cách mạng các phong trào thi đua lao động giỏi lao động sáng tạo do Liên Đoàn lao động phát động được duy trì thường xuyên. : Năm 2020 là năm nhiều khó khăn, nhưng để thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 của Đảng vẫn được duy trì thường xuyên với những việc làm thiết thực.


Trạm biến áp 100 Kv Bình Sơn là công trình mà tập thể Cán bộ, công nhân, viên chức, lao động cty Điện lực Đồng Nai đăng ký thực hiện nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đảng các cấp trong đó có ĐH tỉnh Đảng bộ Đồng Nai lần thứ 11. Với nỗ lực cao trong thi công, lắp đặt thiết bị, công trình đã đóng điện an toàn sau 5 tháng thi công về trước tiến độ 3 tháng và được lắp biển công trình chào Đại hội Đảng bộ tỉnh.
 
.
Nhiều công trình thiết thực chào mừng đại hội Đảng các cấp
 
Theo ông Hồ Minh Quang, Phó Giám đốc công ty Điện lực Đồng Nai: “Ngoài công việc thường xuyên là đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục phục vụ cho sản xuất, sinh hoạt của nhân dân, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp, nhất là ĐH tỉnh Đảng bộ Đồng Nai lần thứ 11, công ty điện lực Đồng Nai đã tổ chức các phong trào thi đua trong đó có phong thi đua xây dựng trạm biến áp Bình Sơn 63KVA để cung cấp điện cho KCN Lộc An – Bình Sơn cũng như là khu tái định cư chuẩn bị cho sân bay Long Thành.
 
Cùng với các công trình,  phong trào thi đua yêu nước, được liên đoàn lao động tỉnh phát động và duy trì thường xuyên.  Năm 2020 phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh được phát động sâu rộng mà trọng tâm là các phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp”; “ Đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động”… Đáng chú ý, nhiều  đơn vị đăng ký thi đua bằng những công trình dự án cụ thể. Bà Nguyễn Thị Như Ý, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai chia sẻ:  Công ty Điện lực Đồng Nai đã có công trình để chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Công trình đã đạt tiến độ sớm hơn yêu cầu đề ra đến 3 tháng và tiết kiệm hơn 4 tỷ đồng. Đây là công trình cho thấy các đơn vị đã hưởng ứng phong trào rất tích cực, hiệu qủa”
 
Trên thực tế,  các phong trào thi đua đã  có sức lan toả, tạo động lực giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, trong điều kiện dịch covid-19 hoành hành gây ảnh hưởng nặng nề tới sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
 
 Với nỗ lực và quyết tâm của cả hệ thống chính trị,Việt Nam đã cơ bản được kiểm soát được dịch covid-19. Đơn hàng tại nhiều doanh nghiệp theo đó cũng từng bước được phục hồi. Riêng tại Cty Teakwang Vina, nơi có trên 35.000 lao động làm việc với kim ngạch xuất khẩu trên 800 triệu USD. Trong tháng 9 vừa qua, doanh nghiệp này đã tuyển thêm 1.500 lao động và hiện đang tuyển thêm 500 lao động để đáp ứng nhu cầu đơn hàng tăng cao trong những tháng cuối năm.

Công ty cũng đang phát động phong trào thi đua đặc biệt để hoàn thành đến mức cao nhất các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 và đây cũng là hành động thiết thực mà cán bộ, công nhân, lao động trong đơn vị chào mừng Đại hội Đảng bộ Đồng Nai lần thứ XI và Đại hội  toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.  
 

Minh Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD